FF3 Technology

FF3 TECHNOLOGY 
TIÊU CHUẨN VÀNG MỚI TRONG CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Dựa trên những tiến bộ khoa học vượt bậc từ Tiến sĩ James E.Fulton, các nhà nghiên cứu sản phẩm Vivant Skincare đã phát triển công nghệ FF3 và Phức hợp GFP, tạo bước ngoặt mới trong việc đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa do thiếu nội tiết tố Estrogen.

KEY INGREDIENTS

TỔ HỢP GFP

Ngăn ngừa dấu hiệu tuổi tác

Sự kết hợp độc đáo giữa 2 hoạt chất tái tạo tế bào chuyên biệt tạo ra phức hợp sinh học hoạt động ở tầng sâu nhất của da nhằm sửa chữa và xây dựng lại ma trận ngoại bào, nhắm đến mục tiêu cải thiện độ dày biểu bì và khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung cho làn da.

PEPTIDE CHUYÊN BIỆT

Kích hoạt sửa chữa tế bào

Tổ hợp các loại Protein chuyên biệt nhắm đến mục tiêu phục hồi, cải thiện ma trận ngoại bào và kích hoạt lại chức năng tế bào da bị lão hóa.

PSEUDOALTEROMONAS

Thay mới ma trận ngoại bào

Glycoprotein độc đáo từ biển Nam Cực giúp tăng cường độ ẩm trên da, đạt hiệu quả cao trong việc tái cấu trúc nhằm thúc đẩy sự gắn kết tế bào, giảm độ sâu nếp nhăn và tăng cường sửa chữa.

MẬT ONG MANUKA

Sửa chữa và tái tạo tế bào

Chứa tổ hợp các hợp chất kháng khuẩn và chống viêm mạnh mẽ, MGO (Methylglyoxal) được FDA chứng nhận, cho khả năng chữa lành vết thương và tái tạo tế bào mạnh mẽ. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ FF3 của Vivant Skincare được điều chế với Mật ong Manuka 500+ MGO – thứ hạng cao nhất về độ tinh khiết và hiệu quả trên da.

ALPHA HYDROXY AXIT

Tái tạo tế bào da đa nhiệm

Kích thích quá trình tái tạo tế bào trên da giúp tăng cường hiệu quả điệu của các hoạt chất trong quá trình chăm sóc.

Mandelic Acid: Kháng khuẩn, điều chỉnh sắc tố làm sáng đều màu da, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành mụn trứng cá

Lactic Acid: Chất tái tạo tế bào, tăng cường kết cấu da và cải thiện độ ẩm