Triết lý Vivant Skincare

Tiên phong nghiên cứu khoa học làn da, Vivant Skincare luôn không ngừng phát triển, sáng tạo những thành phần công thức hoàn hảo trên tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Sở hữu quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm Vivant Skincare được nghiên cứu và điều chế trong phòng lab chuyên nghiệp từ các nhà khoa học hàng đầu. Họ nghiên cứu và lựa chọn những thành phần hoạt chất tốt nhất với nồng độ phù hợp, mang đến hiệu quả chưa từng có cho nhiều vấn đề khác nhau của da, thu hút sự chú ý của các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới.

Ứng dụng thành phần chất lượng trên nền tảng đột phá nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ James E.Fulton

Không chạy theo xu hướng, Vivant Skincare được đội ngũ nghiên cứu liên tục đúc kết để tìm ra sự kết hợp tối ưu các thành phần hoạt chất phù hợp cho từng sản phẩm. Với nguyên liệu chất lượng cao có độ tinh khiết tuyệt đối, Vivant Skincare luôn hướng đến mục tiêu mang lại làn da khỏe mạnh hoàn hảo nhất.

Nồng độ hoạt chất phù hợp, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả điều trị, không gây mụn, không làm kích ứng da

Với phương châm luôn hoàn thiện chất lượng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe, các sản phẩm của Vivant Skincare đều đã được nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, đánh giá mức độ hiệu quả của sản phẩm với nồng độ hoạt chất tương ứng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hoạt động trên da ở cấp độ tế bào, tạo ra sự khác biệt thực sự trên tất cả tông da và màu da

Dựa trên nền tảng khoa học, Vivant Skincare luôn hướng đến hiệu quả cải thiện mọi vấn đề mà da đang gặp phải. Được thiết kế để hoạt động như một hệ thống hiệp đồng tác động, Vivant Skincare giải quyết tình trạng sức khỏe toàn diện của làn da. Mỗi sản phẩm kết hợp với nhau sẽ tạo ra những kết quả vượt trội, tạo nên giải pháp đa tầng cho phép nâng cao chất lượng chăm sóc da của bạn.

Cho đến nay, sau hơn 30 năm xây dựng thương hiệu, Vivant Skincare vẫn tiếp tục nghiên cứu, phát triển, không ngừng cải tiến chất lượng cao nhất trong một quy trình sản xuất khép kín, an toàn, khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn trong điều trị da liễu một cách hiệu quả tuyệt vời với cam kết theo đuổi sự đổi mới và chất lượng vượt xa tiêu chuẩn của ngành.